Recent Post / Bài viết mới nhất dạng Slide ngang đếm số cho Blogspot Blogger V2


[Tips] - Recent Post / Bài viết mới nhất dạng Slide ngang đếm số cho Blogspot Blogger V2
[Tips] - Recent Post / Bài viết mới nhất dạng Slide ngang đếm số cho Blogspot Blogger V2Cách đây 1 bài viết, Terocket có hướng dẫn cả nhà một thủ thuật blog liên quan đến bài viết mới nhất / Recent post có tên là [Tips] - Recent Post / Bài viết mới nhất dạng Slide tự trượt cho Blogspot Blogger V1. Đây là thủ thuật rất hay, với dạng slide metro nhưng chạy dọc xuống, thích hợp để ở 2 bên sidebar. Nhưng hôm nay để đáp ứng yêu cầu của rất nhiều bạn, Terocket tiếp tục ra thủ thuật mới, cũng là slide luôn, nhưng dạng ngang, có đếm số nhé, và nó có tên là Recent Post / Bài viết mới nhất dạng Slide ngang đếm số cho Blogspot Blogger V2.

Live Demo

Thủ thuật blog Recent Post / Bài viết mới nhất dạng Slide ngang đếm số cho Blogspot Blogger V2 có phần hơi cổ điển chút, nhưng lại trông gọn gàng, thanh thoát, rất phù hợp với trang tin tức hoặc slide ảnh nhé. Và giờ thì cùng Terocket thực hiện thủ thuật blog cực hay này nào.

Bạn cần tạo 1 widget HTML/Javascript và chèn đoạn mã sau vào

Để thực hiện thủ thuật blog này, đầu tiên bạn cần vào Blog Title → Layout → Add Widget → HTML/JavaScript và copy đoạn mã code sau vào và Lưu lại.

<link rel="stylesheet" type="text/css" href="https://googledrive.com/host/0B-0uHUanipfMQzFxZDFpMFd1eXM"/>
<div id="slider-rotator" class="slider-rotator loading"></div>
<script type="text/javascript" src="http://ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/1.9.1/jquery.min.js"></script>
<script type="text/javascript" src="https://googledrive.com/host/0B-0uHUanipfMcWpLWVpGa3IyUVU"></script>
<script type="text/javascript">
makeSlider({
    url: "http://www.vietsunny.net/" // Add your blog URL
});
</script>

Vậy là đã xong thủ thuật, bạn cần nhớ là thay http://www.vietsunny.net/ thành địa chỉ blog của mình nha. Chúc thành công!

Terocket rất vui mừng nếu tất cả các bạn đều thực hiện được thủ thuật blog [Tips] - Recent Post / Bài viết mới nhất dạng Slide ngang đếm số cho Blogspot Blogger V2 này, nếu bạn nào đã làm được rồi và thấy ok, hãy share đến bạn bè nhé, còn nếu thấy chưa làm được, hãy gửi một bình luận hỏi đáp ở dưới đây, chúng tớ sẽ hỗ trợ các bạn!
Share on Google Plus

About Kecodon10 Nguyễn Đắc Tâm

Có nhiều người nói, 1 số thì bảo mình biến thái , 1 số lại nói mình lập di ,còn 1 số người lại bảo mình hơi kỳ quái vì lý do mình thích ngắm sưu tầm và nếu có cơ hội là chộp luôn . Nhưng mình thích vì điều đó sở thích mình là như zậy ở đâu có áo dài là lảng vảng đâu đó có mặt mình 1 linh hồn bí ẩn .. khà khà Mình rất vui khi mình được ngắm và chiêm ngưỡng Áo Dài Việt Nam 1 sở thích Bất diệt nơi Tâm hồn ... ^^