Người đẹp gợi cảm với áo dài cách tân của NTK Tommy Nguyễn

Người đẹp Dương Hiểu Ngọc trong thời gian qua đã lấy được cảm tình của nhiều độc giả khó tính qua rất nhiều bộ sưu tậpthời trang khác nhau của NTK Tommy Nguyễn.
Từ bikini, áo dài, váy đầm dạ hội,… mỗi BST đều mang một phong cách rất riêng và luôn có ấn tượng. Tất cả đều thể hiện rõ bàn tay tài hoa, con mắt tinh tế của NTK Tommy Nguyễn. Và Dương Hiểu Ngọc, với những đường cong quyến rũ và sexy, người đẹp đã cho bạn đọc thấy các mẫu áo dài cách tân đầy sự gợi cảm của NTK Tommy Nguyễn.
Cùng ngắm người đẹp gợi cảm và sexy với những mẫu áo dài cách tân:
duong hieu ngoc ao dai xuan (1)duong hieu ngoc ao dai xuan (3)duong hieu ngoc ao dai xuan (4)duong hieu ngoc ao dai xuan (5)duong hieu ngoc ao dai xuan (6)duong hieu ngoc ao dai xuan (7)duong hieu ngoc ao dai xuan (8)duong hieu ngoc ao dai xuan (9)duong hieu ngoc ao dai xuan (10)duong hieu ngoc ao dai xuan (11)duong hieu ngoc ao dai xuan (12)duong hieu ngoc ao dai xuan (2)
Make-up and Stylist: Tommy Nguyễn
Model: Dương Hiểu Ngọc
Photo: Tony Dinh
Nguyễn Hữu Chiến

Share on Google Plus

About Kecodon10 Nguyễn Đắc Tâm

Có nhiều người nói, 1 số thì bảo mình biến thái , 1 số lại nói mình lập di ,còn 1 số người lại bảo mình hơi kỳ quái vì lý do mình thích ngắm sưu tầm và nếu có cơ hội là chộp luôn . Nhưng mình thích vì điều đó sở thích mình là như zậy ở đâu có áo dài là lảng vảng đâu đó có mặt mình 1 linh hồn bí ẩn .. khà khà Mình rất vui khi mình được ngắm và chiêm ngưỡng Áo Dài Việt Nam 1 sở thích Bất diệt nơi Tâm hồn ... ^^